Xe tải cuốn xe máy vào gầm khiến bà bầu 8 tháng tử vong sau khi sinh con tại hiện trường

#1
Chiếc xe máy đang lưu thông bất ngờ xảy ra va chạm với chiếc xe tải và bị cuốn gọn trong gầm. Một người phụ nữ trên xe máy đang mang thai tháng thứ 8 sinh em bé luôn tại hiện trường.

Khoảng 7h30 phút ngày 31/5, tại đường Võ Quý Huân (phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội) xảy ra vụ tai nạn giữa chiếc xe tải và một chiếc xe máy.
Theo đó, vào thời điểm trên, một người đàn ông điều khiển xe máy lưu thông trên đường Võ Quý Huân ra hướng quốc lộ 32, khi đi đến gần cổng trường THPT Minh Khai thì bị xe tải đang lùi đâm trúng.
Loading...


Hiện trường vụ việc.​
Thời điểm xảy ra vụ việc trên theo nhân chứng tại hiện trường cho biết, trên xe máy có 3 người gồm một bà bầu khoảng 8 tháng, một bé gái khoảng 4 tuổi và một người đàn ông điều khiển phương tiện.
loading...

Bị xe tải cuốn vào gầm, người phụ nữ đang mang bầu bị lòi em bé trong bụng ra ngoài còn bé gái khoảng 4 tuổi nằm bất động, thở thoi thóp, người đàn ông điều khiển phương tiện bị mắc kẹt tại gầm xe tải, lâu sau mới kéo được người này ra khỏi hiện trường.

Rất đông người dân tập trung theo dõi vụ việc.​
Thông tin mới nhất từ Bệnh viện 19 - 8 cho biết, 3/4 thành viên trong gia đình nạn nhân bị cuốn vào gầm xe tải trên đường Võ Quý Huân (phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội) đã tử vong, người sống sót duy nhất là anh H. chồng nạn nhân.

Hiện tại thi thể 3 mẹ con nạn nhân xấu số đã được chuyển xuống nhà tang lễ Bệnh viện 19-8. Khi biết thông tin về vụ tai nạn thương tâm rất đông người nhà nạn nhân đã nhanh chóng có mặt tại bệnh viện đề chờ khâm liệm và đưa các nạn nhân về quê ở huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An mai táng.

Trong tình trạng thất thần, suy sụp tâm lý anh H. - người sống sót duy nhất trong vụ tai nạn vẫn không tin điều tồi tệ nhất lại xảy đến với gia đình mình. Được biết sau khi kiểm tra sức khỏe anh H. chỉ bị ảnh hưởng phần mềm. Hiện anh đang cùng người thân ở bệnh viện chịu tang lễ vợ và hai con.
Loading...


Theo Kenh14.vn
 
Last edited: